Bảo tàng Tiền Giang tổ chức trưng bày chuyên đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Ngày 02/12/2019, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao xã Bình Phục Nhứt, Bảo tàng Tiền Giang phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Chợ Gạo tổ chức trưng bày chuyên đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

​Tại đây, Bảo tàng Tiền Giang trưng bày triển lãm gần 100 hình ảnh, tài liệu, hiện vật là những tư liệu lịch sử, những căn cứ pháp lý không thể chối cãi chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa. Qua trưng bày, triển lãm nhằm giúp người xem vững tin vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tăng thêm sự đồng thuận, từ đó khơi dậy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc.

Được biết, Bảo tàng Tiền Giang trưng bày chuyên đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” trong 4 ngày từ ngày 02/12/2019 đến ngày 05/12/2019.

Ngọc Trí

Nguồn: http://chogao.tiengiang.gov.vn/chi-tiet-tin/?/bao-tang-tien-giang-to-chuc-trung-bay-chuyen-e-hoang-sa-truong-sa-cua-viet-nam-nhung-bang-chung-lich-su-va-phap-ly-/19421598

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.