Bảo tàng Quốc gia Singapore (National Museum of Singapore)

Nếu bạn chỉ có đủ thời gian tham quan một địa điểm duy nhất để hiểu rõ hơn về lịch sử và văn hóa của Singapore, thì đây chính là lựa chọn phù hợp. Bảo tàng Quốc gia Singapore (National Museum of Singapore) sẽ kể cho bạn câu chuyện thú vị của đất nước này theo một cách thật vui tươi và bổ ích.

Hãy tưởng tượng bạn đang đứng ở giữa một khoảng tối mênh mông, bao quanh bởi những thước phim hoành tráng khắc họa về đời sống hàng ngày ở Singapore trên nền nhạc giao hưởng mạnh mẽ. Đây chỉ là một phần nhỏ trong nhiều trải nghiệm đầy lôi cuốn mà nơi này đem lại.

Một trải nghiệm đầy lôi cuốn đang chờ đón bạn tại Bảo tàng Quốc gia Singapore.

Với lịch sử bắt đầu từ năm 1887, Bảo tàng Quốc gia là bảo tàng lâu đời nhất, và là một trong những biểu tượng kiến trúc của thành phố. Các phòng triển lãm cố định Singapore History Gallery và Singapore Living Galleries tại bảo tàng giúp gắn kết quá khứ và hiện tại bằng một lối kể chuyện đầy lôi cuốn.

Tòa nhà có một cấu trúc khá kì lạ, hòa hợp cái cũ với cái mới một cách uyển chuyển, tô điểm kiến trúc tân cổ điển đầy trang nhã với chất liệu kính và kim loại hiện đại.

Bảo tàng còn tổ chức rất nhiều các sự kiện phong phú quanh năm – từ nghệ thuật sắp đặt, các kì liên hoan cho đến những buổi biểu diễn và chiếu phim – bên cạnh các triển lãm liên quan đến  những bộ sưu tập hiện vật có tầm quan trọng về mặt lịch sử và văn hóa.

Với đa dạng những lựa chọn về các quán cà phê, nhà hàng, và cửa hàng bán lẻ để du khách chọn mua quà lưu niệm, tất cả góp phần làm trọn vẹn hơn trải nghiệm văn hóa tại điểm đến này.

Nguồn: http://www.visitsingapore.com/vi_vn/see-do-singapore/history/history-museums/national-museum-of-singapore/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.